Loading…

Spread Betting: An Introduction to Spread Betting

การเดิมพันแบบสเปรด: บทนำสู่การเดิมพันแบบสเปรด 

วิธีที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการทำความเข้าใจว่าการเดิมพันทางการเงินเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร คือการเปรียบเทียบกับระบบการเดิมพันแบบดั้งเดิม บ่อน ออนไลน์ ในกรณีที่การเดิมพันแบบดั้งเดิมเกี่ยวข้องกับการพูดเงินในผลของเหตุการณ์ที่อัตราต่อรองคงที่ และการทำนายของคุณถูกต้องเหมือนนักมวยที่คุณเดิมพันชนะ จากนั้นคุณชนะและเงินรางวัลของคุณจะถูกคูณกับอัตราต่อรอง แต่ถ้าคุณแพ้เพราะคุณทำนายผิด คุณจะเสียเงินที่คุณเดิมพัน ในการเดิมพันแบบดั้งเดิม โดยปกติแล้ว อัตราต่อรองจะคงที่ล่วงหน้า ดังนั้นคุณสามารถทำการผลิตที่ถูกต้องหรือคุณสามารถทำนายแถวได้

Spread Betting: What is it + How Does it Work? | IG UK

ในการเดิมพันทางการเงิน ให้นึกถึงสิ่งที่ตรงกันข้ามกับการเดิมพันแบบเดิมๆ หนึ่ง ไม่มีอัตราต่อรองที่แน่นอน และสอง คุณไม่จำเป็นต้องคาดการณ์ผลลัพธ์ที่แน่นอนของเกมหรือในกรณีนี้ คาสิโนออนไลน์ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะทำนายว่าจะแพ้คุณก็ยังชนะ กุญแจสำคัญที่นี่คือการคาดการณ์ทางด้านขวาของสเปรดซึ่งได้รับการเสนอโดยบริษัทจัดทำดัชนี

ตัวอย่างเช่น สเปรดที่บริษัทรักษาการจะเสนอสเปรดทั้งหมด 400p ถึง 430p ในราคาหุ้นเฉพาะ 400p คือราคาขายในขณะที่ 430p คือราคาซื้อ ตอนนี้ คุณควรเริ่มคิดว่าราคาจะไปที่ใด ขึ้นหรือลง ดังนั้นเขาจึงออกแบบให้ซื้อในราคา 430p ในวันต่อๆ มา ราคาก็เพิ่มขึ้นตามที่คุณคิด ดังนั้นตอนนี้คุณจึงเลือกทำกำไร คุณสามารถทำได้โดยขายที่เครื่องหมาย 430p ในราคา $10 กำไรของคุณ ตามการเดิมพันที่คุณทำควรจะเป็น $300.00 สิ่งเดียวกันนี้จะเกิดขึ้นเมื่อคุณคาดการณ์ว่าตลาดจะตก หากตลาดเป็นไปตามการคาดการณ์ของคุณ คุณยังสามารถทำกำไรได้เหมือนเดิม

Gamblification' of football must be dealt with properly in next betting Act  | Sport betting | The Guardian

ในการเดิมพันทางการเงิน ไม่สำคัญว่าผลลัพธ์ที่แท้จริงของเหตุการณ์จะเป็นอย่างไร ตราบใดที่คุณทำนายได้ถูกต้อง ราคาตลาดสามารถขึ้นหรือลง และคุณยังชนะได้ อย่างไรก็ตาม ประโยชน์ที่ดีที่สุดไม่ได้อยู่ที่ความยืดหยุ่นของระบบการเดิมพัน มันคือความจริงที่ว่าเงินรางวัลใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากการซื้อขายไม่ต้องเสียภาษี นี่เป็นเพียงหนึ่งในเหยื่อล่อที่ทำให้การพนันประเภทนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหราชอาณาจักรที่มีผู้คนนับล้านที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพัน

ทรัพยากรที่ดีสำหรับการศึกษาการแพร่กระจายการพนัน เราจะให้คุณทุกเคล็ดลับเคล็ดลับกฎระเบียบและข้อมูลที่เป็นความลับที่คุณจะต้องประสบความสำเร็จในการพนันทางการเงิน

ใส่ความเห็น